ข่าวสารและกิจกรรม

3 มีนาคม 2561

แนะนำผู้จำหน่าย และศูนย์บริการรถทาทา “เชียงใหม่มอเตอร์เซลส์ 99 แอนด์ เซอร์วิส”

บริษัท เชียงใหม่มอเตอร์เซลส์ 99 แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ในจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมเป็นศูนย์จำหน่าย และบริการรถยนต์ ทาทา มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2554 ภายใต้การบริหารงานของ คุณรัตนากร ศิริรัตน์ Managing Director ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจรถยนต์ โดยเคยเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ดังหลายแบรนด์มาก่อนกว่า 30 ปี

คุณรัตนากร ศิริรัตน์ Managing Director บริษัท เชียงใหม่มอเตอร์เซลส์ 99 แอนด์ เซอร์วิส จำกัด กล่าวถึงการนำรถเพื่อการพาณิชย์ทาทา มาเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจว่า “ตอนแรกที่ตัดสินใจเข้าร่วมงานกับบริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เพราะรู้สึกสนใจในแบรนด์ทาทา มอเตอร์ส ซึ่งเป็นแบรนด์อินเดียที่มีชื่อเสียงทั่วโลก มีเทคโนโลยี และมีความรู้ความสามารถที่สะสมมายาวนานมากกว่า 70 ปี จึงรู้สึกประทับใจ นอกจากนี้เห็นว่าการร่วมงานกันนั้นเหมือนการแต่งงาน ที่ทั้งสองฝ่ายช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เพื่อมุ่งไปสู่เป้าหมายในอนาคตอย่างประสบความสำเร็จนั่นเอง”

“หลังจากได้ร่วมงานกับทาทา มอเตอร์สมาเป็นเวลานาน เห็นได้ชัดว่าจุดเด่นที่ลูกค้าชื่นชอบมากที่สุดในตัวรถยนต์ทาทาคือความแข็งแกร่ง ทนทาน โดยเฉพาะช่วงล่าง และตัวถังรถซึ่งมีความหนากว่ารถกระบะทั่วไป อีกทั้งยังเป็นรถที่สามารถบรรทุกสินค้าได้มากทั้งในด้านน้ำหนัก และพื้นที่บรรทุก สามารถนำไปใช้งานขนส่งสินค้าได้สะดวกสบาย โดยมีลูกค้าจำนวนมากให้ความสนใจ และนำรถกระบะทาทาไปขนส่งสินค้า เช่น น้ำดื่ม วัสดุก่อสร้าง และสินค้าสำหรับโชว์ห่วย เป็นต้น”

คุณรัตนากรยังกล่าวถึงปรัชญาในการดำเนินธุรกิจมากว่า 30 ปีว่า ““ซื่อสัตย์ รักษาน้ำใจ บริการเป็นเลิศ” ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานเพราะทำให้ลูกค้าจดจำเราได้ และเมื่อลูกค้าต้องการซื้อสินค้าจะคิดถึงเราเป็นอันดับแรก”

ทั้งนี้โชว์รูม และศูนย์บริการ “บริษัท เชียงใหม่มอเตอร์เซลส์ 99 แอนด์ เซอร์วิส จำกัด” ตั้งอยู่บริเวณถนนวงแหวนรอบที่ 2 ก่อนถึงสี่แยกตลาดรวมโชค จังหวัดเชียงใหม่

 

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ