Skip to main content

ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนยาน
พาหนะแบบไม่ยุ่งยาก
TATA OK

ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนยาน
พาหนะแบบไม่ยุ่งยาก
TATA OK

Tata OK คืออะไร

tataok

Tata OK เป็นบริการแบบครบวงจรที่จะช่วยคุณค้นหารถมือสองที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ เรานำเสนอโซลูชั่นตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับการซื้อ การขาย และการแลกเปลี่ยนรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ โดยรับประกันความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถบรรทุกมือสอง ขายรถคันเก่า หรือเปลี่ยนรถเป็นคันใหม่ให้เหมาะกับข้อกำหนดทางธุรกิจและงบประมาณของคุณ ด้วยการตรวจสอบคุณภาพถึง 120 รายการ แพ็คเกจการรับประกัน/การบริการยานพาหนะที่หลากหลาย การโอนเอกสาร 100% ตลอดจนตัวเลือกทางการเงินที่ง่ายและน่าดึงดูดใจ ยานพาหนะที่ได้รับการรับรองจาก Tata OK จึงเป็นการลงทุนที่คุณมั่นใจได้

<span>ซื้อ</span>

ซื้อ

ลงทุนกับรถบรรทุกมือสองที่เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจและงบประมาณของคุณ รถบรรทุกที่ได้รับการรับรองจาก Tata OK ล้วนผ่านการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับคุณที่สุด โดยเราจะทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการประกันคุณภาพโดยสมบูรณ์ เพื่อให้คุณสามารถค้นหาและซื้อรถบรรทุกมือสองที่เชื่อถือได้ซึ่งจะมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วย Tata OK คุณสามารถขยายการดำเนินธุรกิจ เพิ่มกลุ่มยานพาหนะ และประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ในเวลาเดียวกัน

ขาย 

ที่ Tata OK เราจัดเตรียมความช่วยเหลือไว้ให้คุณอย่างครบถ้วน นับตั้งแต่การประเมินไปจนถึงการจัดทำเอกสาร และรับประกันว่าคุณจะได้รับราคารถบรรทุกคันเก่าที่ดีที่สุดในตลาด ความเชี่ยวชาญในด้านยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ของเราช่วยให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและติดตามกระบวนการขายได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยคุณจากความยุ่งยากและความพยายามในทุกขั้นตอน

<span>ขาย </span>
<span>แลกเ</span>ปลี่ยน

แลกเปลี่ยน

ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจของคุณด้วยการอัปเกรดประสิทธิภาพสูงจาก Tata OK เพียงเปลี่ยนรถบรรทุกคันเก่าของคุณเป็นคันใหม่ที่ Tata OK และใช้ประโยชน์จากคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่ยากจะหาใครเทียบ ผู้เชี่ยวชาญของเรารับรองว่าคุณจะได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากรถบรรทุกที่คุณมีอยู่ผ่านการประเมินยานพาหนะอย่างเป็นธรรมและละเอียดถี่ถ้วน ที่ Tata OK คุณจะได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ของ Tata และความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับยานยนต์ที่คุณมีอยู่

ทำไมต้องเลือก
Tata OK

 การประเมินอย่างเป็นธรรม

การประเมินอย่างเป็นธรรม

ลืมความยุ่งยากในการนำรถเข้าตรวจเช็กที่ศูนย์บริการไปได้เลย ด้วยการตรวจสอบคุณภาพ 120 รายการที่ Tata OK เรานำเสนอการประเมินที่ง่ายและราบรื่นซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและพลังงานได้เป็นอย่างดี

ความเชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของ Tata

ความเชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของ Tata

ด้วยความเป็นเลิศด้านยานยนต์ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วกว่า 75 ปี เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของ Tata Motors ที่ทำให้ Tata OK เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนรถบรรทุก Tata มือสองเป็นที่สุด

มูลค่าทางการตลาดที่เหมาะสม

มูลค่าทางการตลาดที่เหมาะสม

ที่ Tata OK เราจัดเตรียมความช่วยเหลือที่เหมาะสมแก่คุณโดยการรับรองว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับรถบรรทุกของคุณ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ รุ่น หรือหลังการประเมินรถวินเทจ

การรับประกันเครื่องยนต์ของยานยนต์ Tata

การรับประกันเครื่องยนต์ของยานยนต์ Tata

ประหยัดค่าบำรุงรักษาและเพิ่มความคุ้มค่าให้กับรถของคุณมากขึ้นด้วยตัวเลือกการรับประกันเครื่องยนต์และแพ็คเกจบริการอื่นๆ สำหรับยานยนต์ของ Tata

กระบวนการจัดทำเอกสารที่ปราศจากความยุ่งยาก

กระบวนการจัดทำเอกสารที่ปราศจากความยุ่งยาก

เพลิดเพลินกับการจัดทำเอกสารที่ง่ายดายและราบรื่นด้วยเอกสารการโอนกรรมสิทธิ์ กระบวนการจัดทำเอกสารที่รวดเร็วและง่ายดายของเราออกแบบมาเพื่อลดทอนความยุ่งยากของลูกค้าในขณะที่ยังคงความโปร่งใสไว้ได้อย่างดี

Tata Motors

Enquire

Looking to start or expand your business? TATA OK is the answer. we have fleets of well-serviced, extremely profitable trucks that can be used across industries.

scrolltop

ทดลองขับ

ขอใบเสนอราคา