Skip to main content

ความเชี่ยวชาญในระดับโลก
ความได้เปรียบในท้องถิ่น

ความเชี่ยวชาญในระดับโลก
ความได้เปรียบในท้องถิ่น

เกี่ยวกับ Tata Motors – ประเทศไทย

Tata Motors ได้สร้างสถานะที่แข็งแกร่งในระดับโลกและโดดเด่นในฐานะบริษัทที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นลำดับแรก เรามุ่งมั่นที่จะเสริมศักยภาพให้กับแต่ละบุคคลด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์ที่หลากหลายของเรา ซึ่งเราได้ขยายธุรกิจผ่านการส่งออกไปทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1961

ความเชี่ยวชาญในระดับโลก <span>ความไ</span>ด้เปรียบในท้องถิ่น

ความเชี่ยวชาญในระดับโลก ความได้เปรียบในท้องถิ่น

จากการปรากฏตัวในกว่า 25 ประเทศและเครือข่ายทั่วโลกที่มีทัชพ้อยท์ถึง 8,800 จุด เราจึงรับประกันได้ว่าศูนย์ช่วยเหลือของเราอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมสำหรับลูกค้าทุกคน ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรานั้นตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์อย่างสหราชอาณาจักร อิตาลี อินเดีย และเกาหลีใต้ และเราได้อาศัยประสบการณ์ที่มีอย่างกว้างขวางในระดับโลกและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งที่มีต่อความคาดหวังของลูกค้าจากตลาดเหล่านี้

เราปรับตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาบรรทัดฐานของยานยนต์และแนวโน้มของผู้บริโภคผ่านแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเชิงลึกของเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ประเทศใดก็ตาม เราจึงมุ่งมั่นที่จะตอบสนองให้เกินความคาดหวังของคุณเสมอ

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

การสร้างสรรค์โซลูชั่นการคมนาคมแห่งโลกอนาคตด้วยความเห็นอกเห็นใจและความเอาใจใส่เพื่อตอบสนองความปรารถนาของทุกคน

พันธกิจ

เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในฐานะผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืนอย่างแน่วแน่ การส่งมอบการเติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในขณะเดียวกันก็ต้องแน่ใจว่าสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราด้วย

เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อความยั่งยืน การส่งมอบการเติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ในขณะเดียวกันก็ต้องแน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจด้วย

วิสัยทัศน์แล<span>ะพันธกิจ</span>
<span>ค่านิ</span>ยม

ค่านิยม

การดูแล

การดูแล

เราส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นลำดับแรก

ความซื่อสัตย์

ความซื่อสัตย์

ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับลูกค้า พันธมิตร และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียสร้างขึ้นจากรากฐานแห่งความซื่อสัตย์ ความโปร่งใส และหลักปฏิบัติด้านจริยธรรม

ความรับผิดชอบ

ความรับผิดชอบ

เรารับผิดชอบต่อการกระทำและการตัดสินใจของเราเพื่อปฏิบัติตามคำสัญญา ในขณะเดียวกับที่มุ่งมั่นสู่การเติบโตและการพัฒนาไปพร้อมกัน

คุณภาพ

คุณภาพ

การแสวงหาความเป็นเลิศและนวัตกรรมของเราช่วยให้เรากำหนดโครงสร้างและผลิตยานพาหนะได้อย่างมีทักษะ ประสิทธิภาพ และความทนทานที่เหนือชั้น

ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือ

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตโซลูชั่นการขนส่งที่น่าเชื่อถือซึ่งลูกค้าของเราสามารถไว้วางใจและพึ่งพาได้

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย

ความปรารถนาของผู้คนมีคุณค่าสูงสุดสำหรับเรา ด้วยเหตุนี้ ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ เราจึงเน้นไปที่ความเป็นเลิศในการผลิตเป็นสำคัญ การดำเนินงานอย่างมีคุณภาพในระดับสากลของเรามุ่งเน้นไปที่การวิจัยที่ล้ำสมัยเพื่อจัดเตรียมมาตรฐานคุณภาพในระดับสูงสุด เราทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์ยานยนต์ทุกคันด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้คุณภาพที่ควรค่าแก่ลูกค้าของเรา

การผลิต

การผลิต

สิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้หลอมรวมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ตลอดจนความเชี่ยวชาญของวิศวกรผู้หลงใหลและมืออาชีพที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติขั้นสูง เราพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงกระบวนการผลิต ความแม่นยำ และประสิทธิภาพอยู่เสมอ

การออกแบบ

การออกแบบ

ที่ Tata Motors ยานพาหนะของเราเป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ในระดับโลก การยกระดับความสะดวกสบายในการขับขี่ และการประหยัดน้ำมันที่โดดเด่น ฝ่ายออกแบบของเราตั้งอยู่ที่โคเวนทรี (สหราชอาณาจักร) ตูริน (อิตาลี) และปูเน่ (อินเดีย) ซึ่งเป็นสถานที่ที่เราผลิตนวัตกรรมยานยนต์ในระดับแนวหน้า

การวิจัยและพัฒนา

การวิจัยและพัฒนา

ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา เราให้ความสำคัญกับการปรับปรุงยานพาหนะในด้านสุนทรียศาสตร์และประสบการณ์ที่สัมผัสได้ ขณะเดียวกับที่เพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพโดยรวมไปพร้อมกัน เราผลิตยานพาหนะที่ส่งเสริมโซลูชั่นการขับขี่อย่างยั่งยืนและให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพของลูกค้าของเราเป็นลำดับแรก

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ของ TATA Motors ในประเทศไทยตั้งแต่เดือนเมษายน 2566 บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของ Inchcape PLC (UK) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ บริษัท อินช์เคป เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำหลายแบรนด์ระดับโลก เรามีการดำเนินงานในตลาดต่างๆกว่า 40 ประเทศ พร้อมแบรนด์รถยนต์ชั้นนำของโลกมากมายในเครือ

Tata Motors
scrolltop

ทดลองขับ

ขอใบเสนอราคา