คำยืนยันคุณภาพ

ทาทา ซีนอน “ประหยัด บรรทุกเยอะ คุ้มค่ามาก” เอส.เอ็น.ปิโตรเลียม มั่นใจใช้ ทาทา ซีนอน

สวัสดีครับ ผม ดร. นที ศิริพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.เอ็น.ปิโตรเลียม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ขนส่งปิโตรเลียมในจังหวัด ร้อยเอ็ด ครับ

ความเป็นมาในธุรกิจ:

ผมเริ่มทำธุรกิจ ปั้มน้ำมัน NGV LPG รวมถึงเป็นผู้แทนจำหน่ายขายส่งน้ำมันดิบ น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ ในหลายจังหวัดทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมถึงธุรกิจมินิมาร์ทด้วยครับ ผมทำธุรกิจมากว่า 40 ปีแล้วครับ บริษัท เอส.เอ็น.ปิโตรเลียมมีพนักงานจำนวนกว่า 80 คน ซึ่งปัจจุบันใช้รถทาทา ซีนอน ซิงเกิ้ล แค็บ ซีเอ็นจี ทั้งหมด 3 คัน

เหตุผลที่พิจารณาเลือกซื้อรถทาทา:

ผมรู้จักรถทาทา จากสื่อโทรทัศน์และวิทยุครับ ซึ่งแต่ก่อนผมใช้รถน้ำมันขนส่งน้ำมันดิบและน้ำมันเครื่องครับ แต่ว่าขาดทุนเพราะค่าน้ำมันสูงมาก ผมจ่ายค่าน้ำมันหลายหมื่นกว่าบาทต่อเดือน และตอนนั้นมีคนรู้จักที่ใช้รถทาทาอยู่ แนะนำให้ใช้ ทาทา ซีนอน ซีเอ็นจี จะได้ประหยัดกว่าเพราะใช้ก๊าซ ก็เลยลองซื้อทาทา ซีนอน ซีเอ็นจี มาใช้ 2 คัน และผมก็ประทับใจมากเพราะค่าเชื้อเพลิงถูกลงครึ่งหนึ่งเลยครับ และมีซื้อเพิ่มอีก 1 คันเพื่อมาใช้ในธุรกิจครับ

หากมีคนรู้จักมาปรึกษาเรื่องรถทาทา มีข้อแนะนำอย่างไร:

ผมแนะนำให้คนรู้จักใช้รถทาทาหลายคนแล้วครับ ซึ่งพอมีคนรู้จักมาถาม ผมก็บอกข้อดีของรถทาทาที่ผมประทับใจจากการใช้งานจริงก็คือ ความประหยัด ไม่ค่อยมีเรื่องจุกจิก และไม่ต้องเสียค่าบำรุงรักษาอะไรมากครับ

ระยะทางที่ใช้ต่อวันที่ใช้รถทาทา:

ผมใช้รถทาทาขนส่งพวกน้ำมันดิบ น้ำมันเครื่อง ประมาณ 300 กิโลเมตรต่อวันครับ ขนส่งหลายจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ความประทับใจในรถทาทา:

รถทาทาช่วยส่งเสริมธุรกิจผมอย่างมากในเรื่องของความประหยัด ความคุ้มค่า บรรทุกต่อเที่ยวได้มาก นอกจากนี้ ศูนย์บริการทาทา ก็ดีมากครับ บริการดี อะไหล่พร้อม

ขอ 3 คำ สำหรับรถทาทา:

“ประหยัด บรรทุกเยอะ คุ้มค่ามาก”