คำยืนยันคุณภาพ

ทาทา ซีนอน ซีเอ็นจี ผู้ช่วยมือหนึ่งของธุรกิจขนส่ง

วันนี้เราได้รับเกียรติจาก กรรมการผู้จัดการสาวสวย คุณเกษร อัมพวานนท์ บริษัท พีซี ซัพพลาย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับเหมาซ่อมบำรุงสถานีบริการน้ำมันแห่งใหญ่ ณ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เปิดมาตั้งแต่ ปี 2528 มีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่จังหวัด นครราชสีมา และไซต์งานอยู่ที่ คลอง 4 จังหวัดชลบุรี

ธุรกิจของลูกค้า

บริษัท พีซี ซัพพลาย เป็นบริษัทผู้รับเหมางานซ่อมบำรุงสถานีบริการน้ำมัน ทั้งภายนอกและในอาคาร  ดังนั้นรถที่ใช้ก็จะต้องสามารถรับน้ำหนักวัสดุก่อสร้าง ฟราเซียแผ่นยาว เมทัลชีท รวมถึงหลังคาสถานีบริการน้ำมันแผ่นโค้ง เพื่อไปส่งหน้าไซต์งานได้ปัจจุบันบริษัทฯ มีพนักงานประจำกว่า  50 คน

ปัจจุบันใช้รถ

ดิฉันใช้รถทาทา ซิงเกิ้ลแค๊บ ซีเอ็นจี 100% ปัจจุบัน มี 3 คัน ตอนแรกซื้อมา 1 คัน ภายหลังจากนั้น  1 ปี ก็ซื้อเพิ่มอีก 2 คัน เส้นทางที่ใช้วิ่งคือ ปากช่อง กรุงเทพ สระบุรี ชลบุรี ระยอง

เหตุผลที่ซื้อรถทาทา

ทาทาเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ใช้ซีเอ็นจีแท้ 100% ติดตั้งจากโรงงาน เลยพุ่งเป้าไปที่ทาทาอย่างเดียว พอได้มีโอกาสทดลองขับเลยตัดสินใจซื้อ โดยส่วนตัวอยากใช้ซีเอ็นจีแท้ 100% ที่ติดตั้งจากโรงงานอยู่แล้ว เพราะเน้นเรื่องความประหยัดเชื้อเพลิง  รวมถึงเรื่องความปลอดภัยก็ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเพราะเราขับเองด้วย ตอนแรก ซื้อทาทา ซิงเกิ้ลแค๊บ ซีเอ็นจี มา 1 คันก่อน จากนั้นเลยซื้อเพิ่มอีก 2 คัน

ความประทับใจในรถทาทา

ประหยัดค่าเชื้อเพลิงมาก ด้วยระบบซีเอ็นจีแท้100% คุ้มมากๆ จากแต่ก่อนที่เราใช้กระบะเครื่องยนต์ดีเซล และพอเปลี่ยนมาใช้เครื่องยนต์ซีเอ็นจี ค่าเชื้อเพลิงลดลงเยอะมากกว่า 50% จากแต่ก่อน ค่าน้ำมันประมาณ เดือนละ 30,000 บาท แต่พอมาใช้ทาทาค่าใช้จ่ายลดลงอย่างมาก เหลือประมาณพันกว่าบาทต่อเดือน คุ้มมาก เติมครั้งละประมาณ 200 บาท  ซึ่งในอนาคตถ้ามีการขยายกิจการ จะพิจารณาทาทา เป็นแบรนด์แรก เพราะตั้งแต่ใช้มาไม่เคยมีปัญหา ที่สำคัญ ทาทามีกระบะท้ายที่กว้าง เหมาะกับการบรรทุก อึด ทน  ช่วงล่างยกสูง เวลาบรรทุกหนักๆ รถไม่แอ่น และเนื่องจากเป็นกระบะพื้นเรียบ เวลาจัดของสะดวก จุได้มากกว่า ไม่ติดซุ้มล้อ โดยเฉพาะพวกเครื่องมือ เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงวัสดุก่อสร้าง นอกจากนี้ยังช่วยลดรอบในการขนส่ง เพราะบรรทุกได้ปริมาณมาก

หากมีคนรู้จักมาปรึกษาเรื่องการใช้งานรถทาทา ลูกค้ามีข้อแนะนำอย่างไร

จริงๆในปากช่อง เราเป็นเจ้าแรกๆที่ใช้ทาทา ซี่งก็มีคนรู้จักเข้ามาสอบถามตลอด ว่ารถทาทา ดีไหม ถ้าจะซื้อรถเพื่อมาใช้ในธุรกิจ แนะนำยี่ห้อไหน เราก็แนะนำทาทา ให้ตลอด เพราะใช้เองแล้วรู้เลยว่าคุ้มมากๆ ทั้งเรื่องค่าเชื้อเพลิง ความจุ ซึ่งทาทามีกระบะท้ายที่กว้างที่สุดเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น คนรู้จักซื้อรถทาทาตามดิฉันเยอะอยู่นะคะ เพราะเค้าเห็นเราใช้ดี และซื้อเพิ่มด้วย

ขอ 3 คำ สำหรับรถทาทา ที่อยากจะฝากให้กับผู้อ่าน

ใช้เลย ประหยัดจริง คุ้มมาก