คำยืนยันคุณภาพ

ทาทา แข็งแกร่ง ทนทาน บรรทุกได้เยอะ

คุณจันทร์ฉาย อุ่นเรือน หุ้นส่วนธุรกิจ และผู้จัดการด้านการบัญชีและการเงิน บริษัท เชียงใหม่ เซ็นเตอร์ สตีล จำกัด ให้บริการขนส่งเหล็กเส้นและวัสดุก่อสร้าง ครอบคลุมพื้นที่ทางภาคเหนือเกือบทั้งหมด 

ปัจจุบันใช้รถ
ปัจจุบัน ใช้รถทาทา ซิงเกอร์แค็บ เครื่องยนต์ดีเซล เพลาเฮฟวี่ดิวตี้  6 คัน และเพลาธรรมดา 1 คัน รวมทั้งสิ้น 7 คัน

เหตุผลที่ซื้อรถทาทา
เพราะเห็นว่ารถกระบะทาทาสามารถบรรทุกได้เยอะ จากที่เทียบกับยี่ห้ออื่นๆ  จะเห็นได้ว่ากระบะท้ายของทาทานี่แหละ ใหญ่สุดแล้ว 

ความประทับใจในรถทาทา
พอเราซื้อมาใช้ เราก็พบว่ากระบะของทาทาใส่ของได้เยอะจริง แรงดีไม่มีตก และยังรับน้ำหนักของที่จะส่งให้ลูกค้าได้เยอะอีกด้วย นอกจากนี้ รถกระบะทาทายังช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เพราะปกติจะใช้ รถ 6 ล้อวิ่งส่งของให้ลูกค้า แต่ในบางครั้งจำนวนสินค้าที่ขนส่งมีจำนวนไม่เยอะมากถึงขนาดต้องใช้รถ6 ล้อ หรือหลายๆครั้งที่ต้องวิ่งส่งของในเมือง การใช้รถใหญ่ 6 ล้อวิ่งตามตรอกซอกซอยเล็กๆ แคบๆ นั้นไม่สะดวก และยังมีเรื่องข้อจำกัดด้านเวลาด้วย แต่รถกระบะทาทา สามารถมาใช้แก้ไขปัญหาตรงนี้ ทำให้การขนส่งนั้นมีประสิทธิภาพ และสะดวกมากยิ่งขึ้น 

หากมีคนรู้จักมาปรึกษาเรื่องการใช้งานรถทาทา ลูกค้ามีข้อแนะนำอย่างไร
อยากให้พิจารณาจากความคุ้มค่าที่ได้รับจากตัวรถ ตั้งแต่ศูนย์บริการส่งคนมาแนะนำรถที่เหมาะกับธุรกิจของเรา และยังนำรถมาให้ดูและทดสอบถึงบริษัทฯ และรถที่สั่งก็ได้รับอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน นอกจากนี้ การนำรถเข้าศูนย์บริการ ก็มีการเสนอราคาก่อนเข้ารับบริการ  และมีการโทรติดต่อวันเวลาที่เข้าไปก่อนทุกครั้ง จึงสะดวกสบายไม่ต้องกังวล

ขอ 3 คำ สำหรับรถทาทา ที่อยากจะฝากให้กับผู้อ่าน
ทน แข็ง แกร่ง