คำยืนยันคุณภาพ

ทาทา ซีนอน ซีเอ็นจี…สุดยอดกระบะพันธุ์แกร่ง

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักกับผู้ใช้รถกระบะทาทาที่จังหวัดบุรีรัมย์กันครับ คุณสุนทร ทองโสภาใช้รถทาทาวิ่งมาแล้วกว่า 650,000 กิโลเมตร เรามาทำความรู้จักกับคุณสุนทร กันครับ

แนะนำตัว: สวัสดีครับ ผมชื่อสุนทร ทองโสภา ทำธุรกิจโรงเพาะเห็ด และปลูกไร่มันสำปะหลัง อยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ผมบรรทุกเห็ดและมันสำปะหลังไปส่งให้กับลูกค้าในจังหวัดบุรีรัมย์ นครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงครับ ผมใช้รถทาทา วิ่งขนส่งไปกลับประมาณ 500 กิโลเมตรต่อวันครับ

รถที่ใช้ในธุรกิจ: ตอนนี้ผมใช้รถทาทารุ่น เอ็กซ์เทนด์ แค๊ป ซีเอ็นจี เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกทาทา เพราะผมเห็นโฆษณารถกระบะทาทาทางโทรทัศน์ ซึ่งทาทาเป็นเจ้าแรกที่ติดตั้งระบบก๊าซจากโรงงาน ตอนนั้นผมกำลังหารถกระบะที่ติดก๊าซ แต่ไม่อยากไปติดตั้งร้านทั่วไป เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย ตอนนั้นผมเลยตัดสินใจซื้อ ทาทา ซีนอน เอกซ์เทนด์ แค๊ป ซีเอ็นจี ซึ่งผมก็รู้สึกประทับใจและมั่นใจว่าตัดสินใจไม่ผิด ที่เลือกใช้ทาทา

ความประทับใจในรถทาทา: ที่ประทับใจที่สุด คงเป็นเรื่องความทนทาน เครื่องยนต์อึดมาก เพราะผมซื้อทาทา มากว่า 5 ปี ใช้มากว่า 650,000 กว่ากิโลเมตรแล้ว แต่รถยังมีสภาพดีมาก วิ่งใช้งานได้ปกติ มีต้องเปลี่ยนอะไหล่ตามอายุการใช้งาน ผมเข้าศูนย์เช็คระยะเป็นประจำ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องทั่วไป ไม่เคยต้องซ่อมหนักเลยครับ นอกจากนี้ช่วงล่างทาทามีฐานล้อกว้าง ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจเวลาเข้าโค้งเกาะถนนมากๆ

รถทาทาช่วยส่งเสริมธุรกิจอย่างไร: ที่เห็นได้ชัด คือ รถทาทาช่วยประหยัดค่าเชื้อเพลิงเยอะมาก จากแต่ก่อนวิ่ง 1 วัน ต้องเติมน้ำมันวันละพันกว่าบาท แต่พอมาใช้รถทาทา เติมก๊าซวันละไม่กี่ร้อยบาท และตอนนี้วิ่งมาแล้วกว่า 650,000 กิโลเมตร ผมว่าผมกำไรตั้งแต่ 200,000 กิโลแรกแล้ว (หัวเราะ)

ความประทับในใจศูนย์บริการ: ศูนย์บริการทาทาดีมาก ให้บริการดี ให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าดีมากๆ ประทับใจมากครับ

หากมีคนรู้จักมาปรึกษาเรื่องรถทาทา มีข้อแนะนำอย่างไร: ผมแนะนำรุ่นที่ผมใช้อยู่เลยครับ ทาทาซีนอน เอกซ์เทนด์ แค๊ป ซีเอ็นจี ไม่ว่าจะใช้ขนส่งสินค้า หรือ ขนส่งคนงาน ก็คุ้มมากๆครับ ที่สำคัญคือ ทนจริงๆ ใช้มา 5 ปีแล้วสภาพยังดีอยู่ครับ และด้วยความที่เป็นรถก๊าซ ทำให้ประหยัดค่าเชื้อเพลิงมาก  แต่ก็ต้องดูว่าพื้นที่ๆใช้วิ่งมีปั๊มก๊าซหรือไม่ ด้วยนะครับ สำหรับเส้นทางที่ผมใช้วิ่งขนส่งนั้น มีปั๊มก๊าซอยู่หลายจุด เลยไม่มีปัญหาเรื่องการเติมก๊าซครับผม  

ขอ 3 คำ สำหรับทาทา: ทนทาน ประหยัด ทำกำไร !