cheap air jordans|pompy wtryskowe|cheap huarache shoes| bombas inyeccion|cheap jordans|cheap air max| cheap sneakers|wholesale jordans|cheap china jordans|cheap wholesale jordans|cheap jordans|wholesale jewelry china
รถบรรทุก รถกระบะ รถบรรทุกขนาดเล็ก ทาทา มอเตอร์ส | TATA MOTORS

ข่าวสารและกิจกรรม

1 สิงหาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส ย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ ขนทัพกระบะอเนกประสงค์รุ่นใหม่จำหน่ายในบิ๊กมอเตอร์เซล

กรุงเทพฯ – ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าขยายไลน์รถเพื่อการพาณิชย์เต็มรูปแบบ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ ทาทา ซีนอน เอ็นซีรี่ส์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์ พร้อมจำหน่ายเป็นครั้งแรก ปูพรมจัดแสดงรถเพื่อการพาณิชย์กว่า 10 รุ่น ทั้งในและนอกอาคาร ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ณ ศูนย์ฯ ไบเทค บางนา ระหว่าง 1-9 สิงหาคม 2558

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำทัพรถเพื่อการพาณิชย์กว่า 10 รุ่น จัดแสดงในงาน มหกรรมยานยนต์เพื่อการขายแห่งชาติ หรือ งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 1 ถึง 9 สิงหาคม 2558 นี้

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายรถกระบะรุ่นใหม่ ทาทา ซีนอน 150 เอ็นซีรี่ส์ (TATA Xenon 150 N-Series) ที่มีให้เลือกใช้งานทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ทั้งในรูปแบบของรถกระบะตอนเดียว ในรุ่น TATA Xenon Single Cab 150 NX-Pert และรถกระบะ 4 ประตู ในรุ่น TATA Xenon Double Cab 150 NX-Plore ที่ใช้เครื่องยนต์ DiCor ขนาด 2.2 ลิตร คอมมอนเรล จ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดไดเรค อินเจคชั่น ใช้ระบบอัดอากาศเทอร์โบแปรผัน พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร ที่ 1,500-3,000 รอบ/นาที

นอกจากนี้ ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย จะมีการเปิดตัวพร้อมจำหน่าย ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์   (Super Ace Mint) รถบรรทุกขนาดเล็กรุ่นใหม่ ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล DiCor รุ่นใหม่ แบบคอมมอนเรล ขนาด 1.4 ลิตร จ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบไดเรคอินเจคชั่น พร้อมระบบอัดอากาศเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 70 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 140 นิวตันเมตร ที่ 1,400-2,750 รอบ/นาที ให้ความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์แร็คแอนด์พิเนี่ยน ให้ความปลอดภัยมากขึ้นจากแกนพวงมาลัยแบบยุบตัว

ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการร่วมงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ในครั้งนี้ว่า “ในงานนี้เรามีรถรุ่นใหม่มาเปิดตัว วางจำหน่าย และยังมีรถอีกมากมายหลายรุ่นที่นำมาจัดแสดงภายใต้แนวคิด Real Ride for Real Life หรือ ดีไซน์เพื่อชีวิตจริง รถของเราส่วนใหญ่เป็นรถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ซึ่งลูกค้าจะนำไปใช้งานเพื่อดำเนินธุรกิจ การขนส่งสินค้า ซึ่งรถทาทาถูกออกแบบมาเพื่อความทนทาน แข็งแรง ประหยัดเชื้อเพลิง เพื่อให้ความคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด นั่นคือ คำตอบของดีไซน์เพื่อชีวิตจริงหรือเพื่อการใช้งานจริง และในปีนี้เราได้วางจำหน่ายรถกระบะ 4 ประตู ขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วย ในรุ่น TATA Xenon Double Cab 150 NX-Plore ที่เราพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการรถกระบะที่สามารถใช้ทำงานในชีวิตประจำวัน เป็นรถครอบครัว ใช้เพื่อการท่องเที่ยว และใช้ในการขับขี่อย่างสมบุกสมบัน ลุยได้จริง ไปได้ในทุกเส้นทาง”

“ขณะเดียวกัน รถบรรทุกเล็กอย่าง ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์ ที่เรานำมาเปิดตัววางจำหน่ายในครั้งนี้ เป็นการต่อยอด หลังจากที่เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงสำหรับ ทาทา ซูเปอร์เอซ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรถบรรทุกอเนกประสงค์ ที่มีความคล่องตัวสูง สามารถเข้าถึงได้ในทุกพื้นที่ ทำให้เราตัดสินใจพัฒนา ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์ ขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า นอกจาก ซูเปอร์เอซ มินต์ จะใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ให้ความประหยัดเชื้อเพลิงมากยิ่งขึ้นแล้ว เรายังเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังให้ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยค่ามาตรฐานไอเสีย ยูโร 4” มร.ซานเจย์ กล่าว

ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ทาทา มอเตอร์ ประเทศไทย ยังนำรถกระบะเพื่อการพาณิชย์อีกกว่า 10 รุ่น มาจัดแสดง ทั้งในส่วนของรถกระบะและรถบรรทุกเล็กรุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทาทา ซีนอน เอ็นซีรี่ส์ ทาทา ซีนอน แม็กซ์แค็บ ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์ ทาทา ซูเปอร์เอซ ที่จัดแสดงภายในฮอลล์ พร้อมทั้งยังมีรถหัวลากและรถบรรทุกมาจัดแสดงภายนอกอาคารอีก 1 บูธ อาทิ เช่น รถหัวลาก ทาทา แดวู โนวัส (TATA Daewoo Novus) ที่มีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน รวมทั้งรถหัวลากรุ่นใหม่ ทาทา พริมา (TATA Prima) และรถบรรทุก 6 ล้อ ทาทา อัลตร้า (TATA Ultra) ที่มีแผนจะเปิดตัวและทำตลาดในประเทศไทยในอนาคตอันใกล้นี้

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ