ทาทาซีนอน
ดับเบิ้ลแค็บ 150
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็นเอ็กซ์เพิร์ธ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็กซ์เทนด์แค็บ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ข่าวสารและกิจกรรม

20 กรกฎาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส จัดประชุมผู้จำหน่ายรอบพิเศษ เปิดแผนรุกตลาดรถเพื่อการพาณิชย์เต็มรูปแบบ

กรุงเทพฯ – ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดประชุมผู้จำหน่ายรอบพิเศษ แถลงแผนนำรถรุ่นใหม่เสริมตลาดรถพาณิชย์คลุมทุกประเภท สร้างความเชื่อมั่นให้ดีลเลอร์ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า พร้อมมั่นใจทาทาจะประสบความสำเร็จในระยะยาว

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดประชุมผู้จำหน่ายรถยนต์ทาทารอบพิเศษ ภายใต้ชื่องาน “ไดรฟ์วิ่ง เดอะ ฟิวเจอร์” (Driving the Future) เพื่อแถลงแผนการจำหน่ายและแผนการตลาดของรถรุ่นใหม่ที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในปีนี้

“เราจัดการประชุมครั้งนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อแถลงแผนการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ ทาทา มอเตอร์ส ที่กำลังจะออกมาวางจำหน่ายอีกหลายรุ่นในปีนี้ และเพื่อให้ผู้จำหน่ายเตรียมพร้อมสำหรับการทำตลาดสำหรับรถรุ่นใหม่ อีกทั้งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าว่า ทาทา มอเตอร์ส จะมีรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบ ครอบคลุมทุกประเภท เพื่อตอบสนองการใช้งานทางธุรกิจทุกชนิด พร้อมเติมไลน์รถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ เป็นอีกทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานรถกระบะได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของการใช้งานเพื่อดำเนินธุรกิจหรือใช้เป็นรถครอบครัวขับท่องเที่ยวในพื้นที่สมบุกสมบันได้มากยิ่งขึ้น ” มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เกริ่นนำ

มร.ซานเจย์ กล่าวต่อไปอีกว่า “ที่ผ่านมาเราได้ศึกษาตลาดรถในประเทศไทยอย่างละเอียด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและผู้จำหน่ายได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป เราจะเริ่มมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาจำหน่ายอีกหลายรุ่นตลอดปีงบประมาณ 2558 นี้ โดยในงานประชุมครั้งนี้เราก็ได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่มาให้ผู้จำหน่ายได้สัมผัสอีกด้วย”

ในช่วงเดือนสิงหาคม 2558 นี้ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมวางจำหน่าย รถกระบะ ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์ (Tata Super Ace Mint) ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล รุ่นใหม่ซึ่งประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น และเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่มากขึ้นในส่วนของห้องโดยสาร ส่วน ทาทา ซีนอน 150 เอ็น ซีรี่ส์ (Tata Xenon 150 N-Series) กระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่เคยนำไปจัดแสดงในงานมอเตอร์ส เอ๊กซ์โป เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จะออกมาวางตลาดในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ โดยมีรุ่นให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ลุยได้จริง ไม่ว่าจะใช้งานสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวที่สมบุกสมบันหรือเพื่อการขนส่งเชิงพาณิชย์ที่สามารถไปได้ในทุกเส้นทาง

ส่วนตลาดรถบรรทุกขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ทาทา มอเตอร์ส เตรียมที่จะเพิ่มไลน์ โดยจะมีการแนะนำรถทาทา อัลตร้า (Tata Ultra) รถบรรทุก 6 ล้อ และรถทาทา พริมา (Tata Prima) สำหรับกลุ่มรถหัวลาก รถผสมปูน รถดัมพ์ และ รถบรรทุก 10 ล้อ สำหรับรถบรรทุกภายใต้แบรนด์แดวู ปัจจุบัน ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย มีแผนจำหน่ายรถหัวลาก 10 ล้อ แบบขับเคลื่อนสองเพลา (6X4) เครื่องยนต์ดีเซล ดูซาน (Doosan) ยูโร 3 ด้วยอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานระดับสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งที่มอบผลกำไรสูงสุดให้แก่ผู้ประกอบการ

ภายในงาน ผู้จำหน่ายได้ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ขนาดกลางและขนาดใหญ่ เนื่องจากเป็นกลุ่มรถที่มีการออกแบบใหม่ ที่ให้ทั้งความประหยัด เทคโนโลยีใหม่ รูปลักษณ์ที่ทันสมัยของหัวรถ และความสะดวกสบายของห้องโดยสาร

เกี่ยวกับ ทาทา มอเตอร์ส
ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ต้นปี 2551 จากการร่วมทุนระหว่าง ทาทา มอเตอร์ส และกลุ่มบริษัทธนบุรีประกอบรถยนต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและจำหน่ายยานยนต์คุณภาพระดับโลก ซึ่งกลุ่มบริษัทธนบุรีประกอบรถยนต์ เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ประกอบรถยนต์อิสระรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยซึ่งให้บริการธุรกิจยานยนต์อย่างครบวงจร

ทาทา มอเตอร์ส เป็นบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย มีรายได้กว่า 42,040 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2557-2558 ซึ่ง ทาทา มอเตอร์ส มีเครือข่ายธุรกิจทั่วโลก ทั้งในสหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ ไทย และสเปน รวมถึงแอฟริกาใต้และอินโดนีเซีย โดยมีการควบรวมกิจการรถยนต์ชั้นนำของอังกฤษอย่างจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ อีกทั้งยังบรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับบริษัทเฟียตในอินเดีย

ปัจจุบัน รถยนต์ของทาทา มอเตอร์ส กว่า 8 ล้านคันถูกใช้งานอยู่บนท้องถนนในประเทศอินเดีย โดยบริษัท ทาทา มอเตอร์ส ถือเป็นผู้ผลิตรถบรรทุกรายใหญ่เป็นอันดับที่ห้าของโลก และเป็นผู้ผลิตรถโดยสารรายใหญ่อันดับสี่ของโลก ทั้งรถยนต์ รถโดยสาร รถบรรทุก หรือรถเพื่อการพาณิชย์ ของ ทาทา มอเตอร์ส เป็นที่ยอมรับและจำหน่ายในหลายประเทศทั้งในในภูมิภาคยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชียใต้ เอเชียอาคเนย์ อเมริกาใต้ และรัสเซีย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.tatamotors.co.th หรือติดต่อ

นันทิยา ลิมปิอนันต์ชัย

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

มือถือ : + 66 89 455 5573

โทรศัพท์: +66 2-261-5500 Ext. 407

แฟกซ์: +66 2-261-5522

อีเมล: nantiya.l@tatamotors.com

หรือ

วศิน อนมาน

โทร: +6681 482 2813

อีเมล: vincedog@gmail.com

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

16 มิถุนายน 2558

ทาทา มอเตอร์ส ฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่ ศูนย์บริการแห่งใหม่เมืองโคราช

ทาทา มอเตอร์ส ฉลองเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในโคราช ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ของ บริษัทอนันตภัณฑ์ ออโตโมบิล จำกัด พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมายสำหรับลูกค้า ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา ซีอีโอ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ชี้เป็นก้าวสำคัญในการขยายเครือข่าย ทาทา มอเตอร์ส ในไทย

28 กันยายน 2558

ทาทา ซีนอน ดับเบิ้ลแค็บ 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ กระบะอเนกประสงค์ แกร่ง ทนทาน ลุยได้จริงในทุกพื้นที่

ทาทา ซีนอน ดับเบิ้ลแค็บ 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ (TATA Xenon Double Cab 150NX-PLORE 4WD)

รถกระบะอเนกประสงค์รุ่นใหม่ของ ทาทา มอเตอร์ส ที่เพิ่งออกวางตลาดในประเทศไทย เป็นหนึ่งในตระกูล N-Series ของ ทาทา ซีนอน ที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เพิ่มความสมบุกสมบันในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ตอบสนองการใช้งานในทุกรูปแบบ ทั้งสามารถเป็นรถที่ใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ใช้เป็นรถครอบครัว และใช้เพื่อขับขี่ท่องเที่ยวได้ในทุกสภาพเส้นทาง

1 สิงหาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส ย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ ขนทัพกระบะอเนกประสงค์รุ่นใหม่จำหน่ายในบิ๊กมอเตอร์เซล

ทาทา มอเตอร์ส ย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ ขนทัพกระบะอเนกประสงค์รุ่นใหม่จำหน่ายในบิ๊กมอเตอร์เซล

กรุงเทพฯ – ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าขยายไลน์รถเพื่อการพาณิชย์เต็มรูปแบบ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ ทาทา ซีนอน เอ็นซีรี่ส์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์ พร้อมจำหน่ายเป็นครั้งแรก ปูพรมจัดแสดงรถเพื่อการพาณิชย์กว่า 10 รุ่น ทั้งในและนอกอาคารในงาน บิ๊ก มอเตอร์เซล 2015 ณ ศูนย์ฯ ไบเทค บางนา ระหว่าง 1-9 สิงหาคม 2558

20 กรกฎาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส จัดประชุมผู้จำหน่ายรอบพิเศษ เปิดแผนรุกตลาดรถเพื่อการพาณิชย์เต็มรูปแบบ

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดประชุมผู้จำหน่ายรอบพิเศษ แถลงแผนนำรถรุ่นใหม่เสริมตลาดรถพาณิชย์คลุมทุกประเภท สร้างความเชื่อมั่นให้ดีลเลอร์ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า พร้อมมั่นใจทาทาจะประสบความสำเร็จในระยะยาว

12 พฤษภาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส พร้อมขยายตลาดรถบรรทุกในไทย พาดีลเลอร์ชมสมรรถนะหัวลากในงาน “Prima Truck Racing 2015”

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมพร้อมขยายตลาดรถบรรทุกในประเทศไทย คณะผู้บริหารฯ ได้พาผู้จำหน่ายบินลัดฟ้าสู่ประเทศอินเดีย เพื่อชมสมรรถนะและความยิ่งใหญ่ของรถบรรทุกหัวลาก ทาทา พริมา ในการแข่งขัน ทีวัน พริมา ทรัค เรซซิ่ง 2015 (T1 Prima Truck Racing 2015) ที่สนามแข่ง บุดห์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (Buddh International Circuit) ประเทศอินเดีย

ทาทาซีนอน
ดับเบิ้ลแค็บ 150
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็นเอ็กซ์เพิร์ธ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็กซ์เทนด์แค็บ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการ