ทาทาซีนอน
ดับเบิ้ลแค็บ 150
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็นเอ็กซ์เพิร์ธ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็กซ์เทนด์แค็บ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ข่าวสารและกิจกรรม

16 มิถุนายน 2558

ทาทา มอเตอร์ส ฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่ ศูนย์บริการแห่งใหม่เมืองโคราช

นครราชสีมา – ทาทา มอเตอร์ส ฉลองเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในโคราช ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ของ บริษัทอนันตภัณฑ์ ออโตโมบิล จำกัด พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมายสำหรับลูกค้า ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา ซีอีโอ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ชี้เป็นก้าวสำคัญในการขยายเครือข่าย ทาทา มอเตอร์ส ในไทย

คณะผู้บริหารบริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ ทาทา มอเตอร์ส ที่อำเภอโชคชัย ซึ่งถือเป็นศูนย์บริการสาขาที่2 ในจังหวัดนครราชสีมา ของบริษัท อนันตภัณฑ์ ออโตโมบิล จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ นางจรวยพร น้าประทานสุข ที่ปรึกษาอาวุโสบริษัทในเครืออนันตภัณฑ์ นางสาวจารุวรรณ น้าประทานสุข กรรมการผู้จัดการ และนายวิทยา บริบูรณ์ทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการ

บริษัท อนันตภัณฑ์ ออโตโมบิล จำกัด เป็นผู้จำหน่ายทาทา มอเตอร์ส ลำดับที่ 51 ซึ่งศูนย์บริการทาทา มอเตอร์สแห่งแรกของอนันตภัณฑ์ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ก่อนที่จะเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ที่อำเภอ โชคชัย โดยศูนย์บริการแห่งใหม่นี้ถือเป็นศูนย์บริการมาตรฐานที่มีความสวยงาม ทันสมัย บนพื้นที่ประมาณ 3 ไร่ สามารถรองรับการให้บริการลูกค้าได้มากถึง 30 คันต่อวัน

ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมา อนันตภัณฑ์ ออโตโมบิล เป็นผู้จำหน่ายรายใหญ่ของทาทา มอเตอร์ส ทั้งในโคราชและในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การเปิดศูนย์บริการแห่งที่ 2 ในอำเภอโชคชัยนั้นแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจระยะยาวของบริษัท ทาทา มอเตอร์ส ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายผู้จำหน่าย ทาทา มอเตอร์ส ในแง่ของการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายและการให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง”

บริษัท อนันตภัณฑ์ ออโตโมบิล จัดพิธีฉลองเปิดศูนย์บริการทาทา มอเตอร์ส แห่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 700 คน พร้อมจัดแสดงรถกระบะทาทาซีนอน รถบรรทุกเล็กทาทา ซูเปอร์เอซ ทุกรุ่นที่มีจำหน่ายในประเทศไทย รวมถึงรถหัวลากรุ่นใหม่ล่าสุด ทาทา พริมา ที่มีแผนจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆนี้ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดคอนเสิร์ตพร้อมให้ลูกค้าได้ร่วมเล่นเกมชิงรางวัล จับฉลากและโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถกระบะ ทาทา ซีนอน ได้รับส่วนลด 60,000 บาท ประกันภัยชั้น 1 ฟรี พร้อมรับ ทองคำ และ โทรทัศน์ LED และลูกค้าที่ซื้อรถ ทาทา ซูเปอร์เอซ รับส่วนลด 20,000 บาท ประกันภัยชั้น 1 ฟรี พร้อมรับ ทองคำ และแท็บเล็ต

เกี่ยวกับ ทาทา มอเตอร์ส
ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ต้นปี 2551 จากการร่วมทุนระหว่าง ทาทา มอเตอร์ส และกลุ่มบริษัทธนบุรีประกอบรถยนต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและจำหน่ายยานยนต์คุณภาพระดับโลก ซึ่งกลุ่มบริษัทธนบุรีประกอบรถยนต์ เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ประกอบรถยนต์อิสระรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยซึ่งให้บริการธุรกิจยานยนต์อย่างครบวงจร

ทาทา มอเตอร์ส เป็นบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย มีรายได้กว่า 42,040 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2557-2558 ซึ่ง ทาทา มอเตอร์ส มีเครือข่ายธุรกิจทั่วโลก ทั้งในสหราชอาณาจักร เกาหลีใต้ ไทย และสเปน รวมถึงแอฟริกาใต้และอินโดนีเซีย โดยมีการควบรวมกิจการรถยนต์ชั้นนำของอังกฤษอย่างจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ อีกทั้งยังบรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับบริษัทเฟียตในอินเดีย

ปัจจุบัน รถยนต์ของทาทา มอเตอร์ส กว่า 8 ล้านคันถูกใช้งานอยู่บนท้องถนนในประเทศอินเดีย โดยบริษัท ทาทา มอเตอร์ส ถือเป็นผู้ผลิตรถบรรทุกรายใหญ่เป็นอันดับที่ห้าของโลก และเป็นผู้ผลิตรถโดยสารรายใหญ่อันดับสี่ของโลก ทั้งรถยนต์ รถโดยสาร รถบรรทุก หรือรถเพื่อการพาณิชย์ ของ ทาทา มอเตอร์ส เป็นที่ยอมรับและจำหน่ายในหลายประเทศทั้งในในภูมิภาคยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชียใต้ เอเชียอาคเนย์ อเมริกาใต้ และรัสเซีย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.tatamotors.co.th หรือติดต่อ

นันทิยา ลิมปิอนันต์ชัย

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

มือถือ : + 66 89 455 5573

โทรศัพท์: +66 2-261-5500 Ext. 407

แฟกซ์: +66 2-261-5522

อีเมล: nantiya.l@tatamotors.com

หรือ

วศิน อนมาน

โทร: +6681 482 2813

อีเมล: vincedog@gmail.com

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

16 มิถุนายน 2558

ทาทา มอเตอร์ส ฉลองเปิดตัวยิ่งใหญ่ ศูนย์บริการแห่งใหม่เมืองโคราช

ทาทา มอเตอร์ส ฉลองเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในโคราช ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 ของ บริษัทอนันตภัณฑ์ ออโตโมบิล จำกัด พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมายสำหรับลูกค้า ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา ซีอีโอ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ชี้เป็นก้าวสำคัญในการขยายเครือข่าย ทาทา มอเตอร์ส ในไทย

28 กันยายน 2558

ทาทา ซีนอน ดับเบิ้ลแค็บ 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ กระบะอเนกประสงค์ แกร่ง ทนทาน ลุยได้จริงในทุกพื้นที่

ทาทา ซีนอน ดับเบิ้ลแค็บ 150 เอ็นเอ็กซ์พลอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ (TATA Xenon Double Cab 150NX-PLORE 4WD)

รถกระบะอเนกประสงค์รุ่นใหม่ของ ทาทา มอเตอร์ส ที่เพิ่งออกวางตลาดในประเทศไทย เป็นหนึ่งในตระกูล N-Series ของ ทาทา ซีนอน ที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เพิ่มความสมบุกสมบันในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ตอบสนองการใช้งานในทุกรูปแบบ ทั้งสามารถเป็นรถที่ใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ใช้เป็นรถครอบครัว และใช้เพื่อขับขี่ท่องเที่ยวได้ในทุกสภาพเส้นทาง

1 สิงหาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส ย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ ขนทัพกระบะอเนกประสงค์รุ่นใหม่จำหน่ายในบิ๊กมอเตอร์เซล

ทาทา มอเตอร์ส ย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ ขนทัพกระบะอเนกประสงค์รุ่นใหม่จำหน่ายในบิ๊กมอเตอร์เซล

กรุงเทพฯ – ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าขยายไลน์รถเพื่อการพาณิชย์เต็มรูปแบบ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ ทาทา ซีนอน เอ็นซีรี่ส์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ทาทา ซูเปอร์เอซ มินต์ พร้อมจำหน่ายเป็นครั้งแรก ปูพรมจัดแสดงรถเพื่อการพาณิชย์กว่า 10 รุ่น ทั้งในและนอกอาคารในงาน บิ๊ก มอเตอร์เซล 2015 ณ ศูนย์ฯ ไบเทค บางนา ระหว่าง 1-9 สิงหาคม 2558

20 กรกฎาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส จัดประชุมผู้จำหน่ายรอบพิเศษ เปิดแผนรุกตลาดรถเพื่อการพาณิชย์เต็มรูปแบบ

ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดประชุมผู้จำหน่ายรอบพิเศษ แถลงแผนนำรถรุ่นใหม่เสริมตลาดรถพาณิชย์คลุมทุกประเภท สร้างความเชื่อมั่นให้ดีลเลอร์ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า พร้อมมั่นใจทาทาจะประสบความสำเร็จในระยะยาว

12 พฤษภาคม 2558

ทาทา มอเตอร์ส พร้อมขยายตลาดรถบรรทุกในไทย พาดีลเลอร์ชมสมรรถนะหัวลากในงาน “Prima Truck Racing 2015”

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมพร้อมขยายตลาดรถบรรทุกในประเทศไทย คณะผู้บริหารฯ ได้พาผู้จำหน่ายบินลัดฟ้าสู่ประเทศอินเดีย เพื่อชมสมรรถนะและความยิ่งใหญ่ของรถบรรทุกหัวลาก ทาทา พริมา ในการแข่งขัน ทีวัน พริมา ทรัค เรซซิ่ง 2015 (T1 Prima Truck Racing 2015) ที่สนามแข่ง บุดห์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (Buddh International Circuit) ประเทศอินเดีย

ทาทาซีนอน
ดับเบิ้ลแค็บ 150
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็นเอ็กซ์เพิร์ธ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ทาทาซีนอน
เอ็กซ์เทนด์แค็บ
เอ็นเอ็กซ์พลอร์
ขับเคลื่อน 4 ล้อดีไซน์สปอร์ต...เพื่อชีวิตจริง

ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการ